Điều khoản sử dụng

Bằng cách dùng Trang web bảng giá và Dịch vụ khuyến mãi , bạn đồng ý ở đâu các điều khoản sử dụng (Điều khoản) bảo hành . Bạn chính hãng cũng đồng ý hướng dẫn các thu thập tham khảo và sử dụng thông tin nhất định về bạn mua sắm , trung tâm đã nêu chi tiết trong chính sách bảo mật trung tâm của chúng tôi (Chính sách bảo mật) Hàn Quốc . Vui lòng đọc Điều khoản khuyến mãi và Chính sách bảo mật thật cẩn thận xuất khẩu . bảng giá Nếu bạn không hiểu quà tặng được điều khoản hay chính sách bảo mật siêu thị , hãy rời Trang web Nhật Bản và ngừng sử dụng Dịch vụ.

THAY ĐỔI ĐỐI VỚI ĐIỀU KHOẢN VÀ CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Chúng tôi showroom có thể thay đổi Điều khoản hay Chính sách bảo mật tốt nhất bất cứ lúc nào bằng cách đăng một phiên bản mới trên Trang Web đấu giá . Xin link web vui lòng xem lại Điều khoản lấy hàng và Chính sách bảo mật thường xuyên Đức . giảm giá Nếu tận nơi bất cứ lúc nào bạn thấy không đồng ý ở đâu uy tín , hãy rời khỏi Trang web dễ dàng và ngừng sử dụng Dịch vụ.

THỎA THUẬN

Bằng việc sử dụng Trang web sửa chữa hoặc Dịch vụ xuất khẩu , bạn tuyên bố sử dụng và đảm bảo rằng bạn theo yêu cầu đã trên 18 tuổi thông minh , cư dân hàng Hiệu của Cộng hoà xã hội Việt Nam Trung Quốc và có đủ điều kiện pháp lý qua app để tham gia phụ kiện và tiến hành hợp đồng theo luật hiện hành thế giới . Thỏa thuận này bị vô hiệu khi bị cấm.

CẤP PHÉP

Chúng tôi cấp cho bạn giấy phép có giới hạn đã qua sử dụng , không độc quyền nhập khẩu , ở đâu uy tín có thể hủy bỏ xuất khẩu , không thể chuyển nhượng tận nơi để sử dụng trang web cửa hàng và dịch vụ cá nhân mua sắm , phi thương mại mini . cửa hàng Khi chấm dứt Thỏa thuận này nhận hàng , giấy phép này dễ dàng sẽ tự động chấm dứt.

THÔNG TIN CỦA BẠN

Bạn tuyên bố cao cấp và đảm bảo giá bán lẻ tất cả miễn phí các thông tin bạn cung cấp trên hồ sơ hay trong đã qua sử dụng các hình thức khác liên kết thanh lý với sử dụng mới nhất của bạn trên Trang web thống kê và Dịch vụ hiện có có nên mua , hoàn thiện xuất xứ và chân thật.

ĐỒNG Ý NHẬN EMAIL THÔNG BÁO

Bằng cách sử dụng Dịch vụ mua sắm , bạn đồng ý nhận giảm giá các email quản trị từ chúng tôi cung cấp . Bạn shop cũng đồng ý nhận trung tâm các email quảng cáo từ công ty Thái Lan của chúng tôi hướng dẫn shopee các bên quảng cáo trung gian giảm giá mà chúng tôi làm đại diện cửa hàng . Bạn có thể từ chối nhận email quảng cáo bằng cách làm theo hướng dẫn từ chối Nhật Bản được ghi trong thống kê các email này.

Bằng việc sử dụng Dịch vụ xưởng , bạn đồng ý nhận email quản trị Đức và tiếp thị từ công ty tài chính shop và đối tác trung gian khuyến mãi mà chúng tôi giá bán đã cung cấp thông tin Mỹ của bạn như một phần đặt hàng của Dịch vụ dịch vụ , cho hướng dẫn dù bạn có đủ điều kiện cho khoản vay hay không bền . Bạn khách hàng có thể chọn không nhận email tiếp thị từ đã qua sử dụng các bên này bằng cách làm theo hướng dẫn chọn không tham gia có trong email tương ứng thanh toán của họ.

TRANG WEB BÊN THỨ BA

Trang web liên kết đến nơi nào nội địa có thể hướng dẫn bạn đến có nên mua các trang web bỏ sỉ của bên thứ ba (“Trang web tốt nhất của bên thứ ba”) Nhật Bản . Chúng tôi không có quyền kiểm soát nội dung nước ngoài và hoạt động nội địa của an toàn các trang web cửa hàng của bên thứ ba nhập khẩu . Chúng tôi không đảm bảo giảm giá , xác nhận Đài Loan , cam đoan lừa đảo hoặc chịu trách nhiệm đối lắp đặt với bất kỳ Trang web bên thứ ba nào đặt mua hoặc bất kỳ sản phẩm online hoặc dịch vụ nào quà tặng được quảng cáo hàng nhái hoặc cung cấp trên mới nhất hoặc thông qua bất kỳ Trang web bên thứ ba nào khuyến mãi . Bạn nên dùng quan điểm tổng hợp của bạn đắt nhất và thận trọng khi truy cập trang web so sánh của bên thứ ba.

THÔNG BÁO MIỄN TRỪ TRÁCH NHIỆM; GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM

  • KHÔNG BẢO ĐẢM
  • Trang web ở đâu tốt và Dịch vụ thảo luận được cung cấp trên cơ sở “nguyên trạng” tư vấn và “có sẵn” so sánh . Việc sử dụng Trang web amazon và Dịch vụ là rủi ro dịch vụ của đã qua sử dụng riêng bạn ăn trộm . Trong phạm vi tối đa facebook được luật pháp hiện hành cho phép Úc , Trang web lấy hàng và Dịch vụ dịch vụ được cung cấp thảo luận mà không có sự bảo đảm dưới bất kỳ hình thức nào danh sách , cho amazon mini được thể hiện hay ngụ ý mini , lừa đảo bao gồm giá sỉ nhưng không giới hạn siêu thị , bảo đảm ngụ ý về khả năng bán hàng có nên chọn , khả năng cho mục đích cụ thể Lazada hoặc không vi phạm có nên chọn . Không có lời khuyên ăn trộm hoặc thông tin nào voucher , chiết khấu dù bằng miệng tư vấn hoặc bằng văn bản đăng ký , do bạn từ chúng tôi Thái Lan hoặc thông qua Trang web voucher hoặc Dịch vụ facebook sẽ tạo bất kỳ bảo hành nào không thế giới được nêu rõ trong tài liệu này thống kê . Không giới hạn ở trên nhận xét , chúng tôi đặt hàng và người cấp phép giá rẻ của chúng tôi ( mới nhất dễ dàng các công ty con phân phối , chi nhánh bình luận , đại lý chợ , giám đốc thanh toán và nhân viên) không bảo đảm rằng Trang web mới nhất và Dịch vụ là chính xác theo yêu cầu , đáng tin cậy an toàn hoặc chính xác; rằng Trang web thảo luận và Dịch vụ facebook sẽ đáp ứng các yêu cầu phụ kiện của bạn; rằng Trang web siêu thị và Dịch vụ gần nhất sẽ có sẵn tại bất kỳ thời điểm Pháp hoặc địa điểm cụ thể nào hàng nhái , không bị gián đoạn ở đâu tốt hoặc an toàn; bất kỳ khuyết điểm Hàn Quốc hoặc lỗi nào tự động sẽ chiết khấu được sửa chữa; chất lượng hoặc rằng Trang web có nên chọn và Dịch vụ không có vi rút cửa hàng hoặc tốt nhất các thành phần có hại khác.

GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM

  • Trong phạm vi tối đa chính hãng được luật pháp hiện hành cho phép shopee , không trường hợp nào chúng tôi phản hồi sử dụng những người cấp phép hướng dẫn của chúng tôi ( khuyến mãi tự động các công ty con khuyến mãi , chi nhánh mới nhất , đại lý mua sắm , giám đốc xuất khẩu và nhân viên giảm giá của chúng tôi) phải chịu trách nhiệm cho bất kỳ trừng phạt nhanh nhất , trực tiếp địa chỉ , gián tiếp to , ngẫu nhiên mua sắm , đặc biệt shop , hậu quả bỏ sỉ hoặc giá rẻ các thiệt hại đại diện nhận xét , hàng nhái bao gồm đẹp nhưng không giới hạn thiệt hại về mất lợi nhuận đặt hàng , lợi thế thương mại đại lý , sử dụng mua sắm , dữ liệu Thái Lan hoặc báo giá các tổn thất vô hình khác thế giới , do việc sử dụng tiki , không có khả năng sử dụng miễn phí hoặc không có sẵn bền của Trang web lừa đảo hoặc Dịch vụ.

Chúng tôi luôn vui mừng khi nhận Mỹ được danh sách các ý kiến mua hàng của khách hàng rẻ nhất . Chúng tôi biết cách duy nhất chúng tôi cửa hàng có thể giảm giá phục vụ bạn tốt hơn là lắng nghe nhập khẩu những gì bạn nói sản xuất . Xin nhập hàng vui lòng cho chúng tôi biết suy nghĩ shopee của bạn.

4.9/5 (51 votes)


Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo